Về blog Quyên nè!

Hề lô! 
Tớ là Quyên! Một trong những cư dân mạng như bao cư dân mạng khác, và cũng tồn tại như các cư dân khác trên hành tinh Địa cầu này. (trong trường hợp bạn là dân sao Hỏa và vô tình đọc được blog của tớ). Tớ chắc chắn bản thân mình không phải là AI hay robot gì nhé. 


Webpage mà cậu đang đọc đây chính là một phiên bản blog cá nhân đã giảm bớt sự “lạc trong trí tưởng tượng” của tớ (trước đây là roigiosao.com - Rồi giờ sao), và cũng đã giảm đi các yếu tố sập web hay domain bị hết hạn và nghèo quá không redeem được. (tớ cảm thấy mừng vì điều đấy - mặc dù giờ tớ vẫn nghèo, nhưng web của tớ được bảo kê :))))
Phiên bản blog cá nhân “Quyên nè! - quyenne.com” hứa hẹn ghi lại cho bạn những chủ đề cụ thể hơn - và phần lớn là về chuyện “học cái mới” của tớ, từ việc học make-up đến lập trình, từ việc vẽ tranh đến học viết kịch bản và cũng như cách mà tớ đã chuyển đổi từ một người chuyên dùng não phải sang mở rộng để dùng não trái và cân bằng hoạt động của hai bán cầu não như thế nào. Việc duy trì viết lách và publish nội dung này của tớ với mục đích rèn luyện tư duy và kết bạn thêm với những “đối tượng” hay tò mò về thế giới như mình. 
Tớ tin là một khi chúng ta đã cùng trao đổi,  các bạn sẽ giúp tớ mở rộng ra được thêm thế giới quan và sự hiểu biết của mình. 
Cảm ơn bạn đã xem giới thiệu về blog của tớ. Giờ cậu có thể
dạo quanh và xem một vài nội dung phù hợp với sự tò mò của cậu nhé. 

Chủ đề liên quan
quyên nè blog cá nhân giới thiệu
Có thể bạn sẽ quan tâm